Tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể

Được sự nhất trí của Đảng ủy và Lãnh đạo Học viện, Công đoàn Học viện Tư pháp đã tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể cho các cán bộ, viên chức có sinh nhật trong những tháng của quý 1 vào ngày 01/4/2018. Đông đủ các cán bộ, viên chức đã đến dự buổi chúc mừng sinh nhật đầm ấm này.
Tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể là chương trình hoạt động mới của Ban chấp hành Công đoàn Học viện Tư pháp nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hình thức hoạt động của Công đoàn. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến từng cá nhân trong tập thể Học viện Tư pháp, tạo sự gắn kết giữa các cán bộ viên chức và là động lực để các cán bộ viên chức phấn đấu đạt hiệu quả cao trong công tác.
Trong không khí vui tươi của chương trình chúc mừng sinh nhật quý 1, Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên đã đại diện cho tập thể cán bộ, viên chức Học viện dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí có sinh nhật trong quý 1, chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích để góp phần xây dựng Học viện ngày một vững mạnh đi lên!