Giao lưu bóng đá Việt - Lào

Chiều ngày 07/8/2018, Học viện Tư pháp đã tổ chức buổi thi đấu giao hữu bóng đá giữa học viên các Lớp đào tạo nghiệp vụ Thi hành án khóa 18 Việt Nam và Lớp đào tạo nghiệp vụ thi hành án dân sự cho giảng viên, cán bộ công tác trong lĩnh vực thi hành án dân sự của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Trận đấu có sự tham gia cổ vũ của thầy Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp cùng các thầy, cô giáo trong Học viện và các học viên của hai lớp.
Các bạn học viên Lào đang theo học Lớp Đào tạo nghiệp vụ Thi hành án dân sự cho giảng viên, cán bộ công tác trong lĩnh vực thi hành án dân sự của nước CHDCND Lào thuộc Dự án “Hỗ trợ Học viện Tư pháp Lào” rất hào hứng tham gia thi đấu và cổ vũ cho hoạt động này. Trận thi đấu giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, tạo môi trường văn hóa lành mạnh cho các học viên mà còn là dịp để tăng cường mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết giữa học viên hai nước.  
Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những đường truyền bóng ấn tượng và những bàn thắng xuất sắc.
Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn đến những phút cuối và kết thúc trong niềm vui thắm tình đoàn kết, hữu nghị Việt – Lào.