Trao quà Tết Xuân Canh Tý 2020

Hòa chung không khí chào đón Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 15/01/2020, được sự nhất trí của Đảng ủy và Lãnh đạo Học viện Tư pháp, Công đoàn Học viện Tư pháp đã tổ chức gặp mặt và trao quà Tết cho công chức, viên chức và người lao động của Học viện
Trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Học viện luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của công chức, viên chức và người lao động tại Học viện, đặc biệt trong các dịp lễ, Tết. Hoạt động tặng quà trong dịp Tết Nguyên Đán là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Học viện đối với công chức, viên chức, người lao động của Học viện, nhằm đảm bảo cho công chức, viên chức, người lao động của Học viện được đón tết với tinh thần vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm.
Nhân dịp mùa xuân mới sắp đến, thay mặt Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện Tư pháp, đồng chí Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện cảm ơn Ban chấp hành Công đoàn đã chủ động tổ chức hoạt động ý nghĩa này. Giám đốc cũng chúc các gia đình có một mùa xuân ấm áp, mạnh khỏe, hạnh phúc để đón nhận nhiều điều tốt đẹp sẽ đến trong năm Canh Tý 2020.
Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, Chủ tịch Trần Thanh Phương cảm ơn Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện Tư pháp đã luôn luôn ủng hộ Ban chấp hành Công đoàn tổ chức các hoạt động trong năm 2019 nói riêng và trong nhiệm kỳ vừa qua.