Gặp mặt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).
Dự buổi gặp mặt chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp có đồng chí Nguyễn Xuân Thu - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc phụ trách Học viện Tư pháp, các đồng chí Phó giám đốc Nguyễn Trường Thiệp, Phó giám đốc Trương Thế Côn cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Chi hội Cựu chiến binh, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong Học viện.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong suốt chiều dài lịch sử 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã hăng hái đi đầu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đó là truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, dám nhận nhiệm vụ nặng nề, đi đến những nơi khó khăn, gian khổ; dám suy nghĩ sáng tạo, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Luôn xứng đáng là đội hậu bị trung thành, tin cậy của Đảng; xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.
Các đại biểu cũng chia sẻ các kỷ niệm trong công tác Đoàn tại Học viện Tư pháp. Đồng chí Trần Minh Tiến, cựu Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp bồi hồi nhớ lại những dấu ấn trong các hoạt động Đoàn và mong Đoàn thanh niên với sự quan tâm của Đảng ủy, của Lãnh đạo Học viện Tư pháp sẽ phát huy được truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp nói riêng để vượt qua mọi thách thức, khó khăn. Đồng chí Nguyễn Trường Thiệp - Phó giám đốc Học viện Tư pháp, Trưởng cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh mong các đoàn viên thể hiện bản lĩnh, phẩm chất của người đoàn viên bằng việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, chủ động sáng tạo trong công việc, thực hiện nghiêm túc quy chế công sở và trau dồi đạo đức, giữ lối sống lành mạnh.
Đồng chí Nguyễn Xuân Thu - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc phụ trách Học viện Tư pháp chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc và các tổ chức chính trị xã hội cùng toàn thể viên chức người lao động Học viện Tư pháp, đồng chí Nguyễn Xuân Thu - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc phụ trách Học viện Tư pháp ghi nhận, biểu dương những đóng góp tuổi trẻ Học viện Tư pháp. Đồng chí đề nghị các đoàn viên tìm hiểu thêm về tinh thần xung kích của thanh niên để nắm bắt những thuận lợi trong thời đại mới như được đào tạo bài bản về kỹ năng sống, về trình độ chuyên môn, được tiếp cận nguồn thông tin phong phú, được áp dụng khoa học công nghệ để từ đó kiểm điểm bản thân, hoàn thành tốt mọi nghiệm vụ được giao. Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Xuân Thu tặng Đoàn thanh niên Học viện Tư pháp lẵng hoa tươi thắm và chúc các đồng chí đoàn viên đủ tinh thần xung kích, đủ tinh thần tự nguyện, đủ sự chủ động sáng tạo để góp phần vun đắp ngôi nhà chung Học viện Tư pháp ngày càng phát triển.
Đón nhận lẵng hoa và những lời chúc mừng, Phó bí thư Đoàn TNCS Học viện Tư pháp Chu Thành Công thay mặt các đoàn viên cảm ơn tình cảm và sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc và sự ủng hộ của các tổ chức chính trị xã hội cùng toàn thể viên chức, người lao động Học viện Tư pháp. Đoàn TNCS Học viện Tư pháp sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy, của Lãnh đạo Học viện Tư pháp và toàn thể viên chức, người lao động Học viện.

Đồng chí Nguyễn Trường Thiệp - Phó giám đốc Học viện Tư pháp phát biểu tại buổi gặp mặt
Đảng ủy, Ban giám đốc, đại diện các tổ chức chính trị xã hội và 
đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp
Đảng ủy, Ban giám đốc, đại diện các tổ chức chính trị xã hội và đại diện lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các đoàn viên