Chi bộ Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức trực tuyến Lễ kết nạp đảng viên mới

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam, Chi bộ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới bằng hình thức trực tuyến. Mặc dù vậy, buổi lễ vẫn diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng.
Được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện Tư pháp, sáng 02/9/2021, Chi bộ Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú: Vũ Huy Hoàng - Giảng viên Bộ môn Luật sư, Thẩm phán, Kiểm sát thuộc Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh và Phan Hoàng Hải - Chuyên viên Hành chính, Quản Trị, Tài vụ thuộc Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam, Chi bộ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới bằng hình thức trực tuyến. Mặc dù vậy, buổi lễ vẫn diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trường Thiệp - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc kiêm trưởng Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh; Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Trước Đảng kỳ thiêng liêng, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ với niềm vinh dự và tự hào: “Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng...”.
Phát biểu chúc mừng các đồng chí mới được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng, Bí thư Chi bộ Nguyễn Trường Thiệp chúc mừng và chia sẻ với các đảng viên mới về vinh dự và trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời tin tưởng rằng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đem hết tinh thần trách nhiệm phục vụ tốt nhất cho nhân dân; khẳng định được trình độ chuyên môn, sự tận tâm nghề nghiệp góp sức xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Kết thúc buổi lễ, Chi bộ đã phân công các đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.