Đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư: Thực dạy, thực học, thực hành(22/09/2022)
PGS. TS. Nguyễn Minh Hằng - Phó giám đốc Học viện Tư pháp khẳng định trong chuyến đưa học viên Lớp đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư khóa 6 lần 2 tại Hà Nội đi học tập thực tế tại Trại giam Quảng Ninh
Học viện Tư pháp ký giao ước thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí”(20/09/2022)
Ngày 20/9/2022, Học viện Tư pháp cùng Tạp chí Luật học, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, Báo Pháp luật Việt Nam cùng ký giao ước hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí” do Bộ Tư pháp tổ chức.
Học viên Lớp đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư khóa 6 lần 1 đi thực tế tại trại giam(15/09/2022)
Thực hiện chương trình đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư, ngày 15/09/2022, Học viện Tư pháp tổ chức cho học viên Lớp đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư khóa 6 lần 1 đi thực tế tại Trại giam Hoàng Tiến (Chí Linh, Hải Dương). Phó giám đốc Học viện Tư pháp Nguyễn Minh Hằng làm Trưởng đoàn.
Học viện Tư pháp tuyển dụng viên chức năm 2022(06/09/2022)
Căn cứ Kế hoạch số 1185/KH-HVTP ngày 06/9/2022 của Học viện Tư pháp về việc tuyển dụng viên chức năm 2022, Học viện Tư pháp thông báo như sau:
Dự án hỗ trợ Học viện Tư pháp Quốc gia Lào: Bế giảng lớp thí điểm chương trình bồi dưỡng kỹ năng giải quyết tranh chấp kinh tế bằng hòa giải, quyết định bằng trọng tài(31/08/2022)
Sáng ngày 31/8/2022, Học viện Tư pháp Việt Nam và Học viện Tư pháp Quốc gia Lào đã tổ chức Lễ bế giảng lớp thí điểm chương trình bồi dưỡng kỹ năng giải quyết tranh chấp kinh tế bằng hòa giải, quyết định bằng trọng tài trong khuôn khổ Dự án hỗ trợ Học viện Tư pháp Quốc gia Lào theo hình thức trực tuyến.
Đổi mới hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tại Học viện Tư pháp trong bối cảnh triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng(30/08/2022)
Ngày 30/8/2022, Học viện Tư pháp đã tổ chức Hội thảo khoa học: Đổi mới hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tại Học viện Tư pháp trong bối cảnh triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Hội thảo được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. TS. Nguyễn Xuân Thu – Giám đốc Học viện Tư pháp và TS. Bùi Nguyễn Phương Lê – Trưởng Khoa Đào tạo các chức danh thi hành án dân sự đồng chủ trì Hội thảo.
Chúc mừng các đơn vị nhân Ngày truyền thống 28/8(28/08/2022)
Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Tư pháp chúc mừng viên chức, người lao động các đơn vị nhân Ngày truyền thống 28/8
Học viện Tư pháp tham gia giải thể thao chào mừng 77 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam(26/08/2022)
Chiều 26/8, Học viện Tư pháp tham dự Giải thể thao chào mừng 77 năm ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2022). Đây là giải thể thao thường niên của Bộ Tư pháp và nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam.
Khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng xây dựng pháp luật để thực thi Công ước ICCPR, Hiệp định EVFTA(24/08/2022)
Triển khai Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức Bộ Tư pháp năm 2022, ngày 24/8/2022, Học viện Tư pháp tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng xây dựng pháp luật để thực thi Công ước ICCPR, Hiệp định EVFTA. Lớp học được tổ chức kết hợp trực tiếp và trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams.
Học viện Tư pháp được tặng thưởng Huân chương Hữu nghị của Chủ tịch nước CHDCND Lào(24/08/2022)
Sáng 24/8 vừa qua, tại Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã diễn ra Lễ kỷ niệm 40 năm quan hệ hợp tác pháp luật và Tư pháp giữa Bộ Tư pháp Việt Nam và Bộ Tư pháp Lào