Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Trong không khí ấm áp của mùa xuân đang đến rất gần, Học viện Tư pháp đã tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Gặp mặt những cán bộ đã nghỉ hưu, từng công tác tại Học viện Tư pháp là nét đẹp văn hóa “uống nước nhớ nguồn” được Học viện Tư pháp duy trì thực hiện trong nhiều năm qua. Đây là dịp để lãnh đạo Học viện báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm và lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí.
Tham dự buổi gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí có các đồng chí trong Ban giám đốc và các cán bộ chủ chốt của Học viện Tư pháp. Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên đã báo cáo ngắn gọn về kết quả hoạt động của Học viện năm 2017 và các phương hướng, kế hoạch năm 2018. Năm 2018, Học viện Tư pháp chào đón hai sự kiện lớn, đó là kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba. Đây là hai sự kiện quan trọng vô cùng ý nghĩa đối với Học viện Tư pháp. Với truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển, Học viện Tư pháp tự hào đã góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực tư pháp, hội nhập quốc tế và sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của đất nước.
Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí 

Thay mặt Lãnh đạo Học viện, Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời, Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Học viện. Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Học viện trong thời gian tới.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp. Các thế hệ cán bộ, viên chức đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác.
Nhân dịp này, Học viện Tư pháp cũng tổ chức thăm hỏi, chúc Tết các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nguyên là Bộ trưởng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp đã lãnh đạo, phụ trách Học viện Tư pháp trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển. 
Chúc Tết nguyên Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu
Chúc Tết nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Đình Lộc
Chúc Tết nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Ngọc Hiến
Chúc Tết nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp Hoàng Thế Liên
 
Chúc Tết nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phạm Quý Tỵ