Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất

Trong không khí ấm áp của mùa xuân - mùa đẹp nhất trong năm, mùa cho cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa của sự gắn kết tình thân, sáng ngày 21/02/2018, ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, toàn thể công chức, viên chức, giảng viên và người lao động của Học viện Tư pháp đã cùng tụ hội, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, dành cho nhau những tình cảm ấm áp nhất. Đây là chương trình gặp mặt đầu xuân truyền thống hàng năm của Học viện với kỳ vọng một năm mới phát triển mạnh mẽ, ổn định, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã được xác định.
Tại buổi gặp mặt, TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp chúc toàn thể công chức, viên chức, giảng viên và người lao động của Học viện Tư pháp có thật nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, Giám đốc Học viện nhấn mạnh mong muốn Học viện Tư pháp sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã được xác định trong Hội nghị triển khai công tác năm 2018 và thực hiện thành công các nhiệm vụ đã được Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện Tư pháp. Với tuổi 20 đầy sức sống, Học viện Tư pháp sẽ tiếp tục vươn cao bay xa hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo các chức danh tư pháp.
Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong khí tưng bừng, ấm áp. Những lời ca tiếng hát, những ly rượu nồng, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu sự khởi đầu một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho Đại gia đình Học viện Tư pháp.