Bế giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 18.1 và Lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 19.1 tại Hà Nội

Ngày 02/5/2018, Học viện Tư pháp đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp Đào tạo nghề Luật sư khóa 18.1 và Lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 19.1 tại Hà Nội. Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên và các cán bộ, giảng viên Học viện Tư pháp dự Lễ bế giảng chung vui cùng các học viên của khóa học.
Sau thời gian tích cực học tập và rèn luyện, học viên của hai lớp học đã hoàn thành khóa học, đảm bảo tốt nội dung của từng chuyên đề, bài giảng và chương trình đào tạo, bồi dưỡng. Các học viên của lớp đào tạo nghề luật sư được cung cấp những kiến thức cơ bản và kiến thức mới về lý luận và thực tiễn pháp luật; biết được các quy định pháp luật về nghề luật sư, hiểu được vị trí, vai trò trách nhiệm của luật sư đối với khách hàng và cộng đồng xã hội; hiểu và vận dụng được các quy tắc đạo dức nghề nghiệp, biết ứng xử đúng mực với khách hàng, đồng nghiệp và các chủ thể tiến hành tố tụng; thực hiện được các kỹ năng cơ bản của luật sư ở các lĩnh vực hành nghề bao gồm tư vấn pháp luật, tranh tụng trong các lĩnh vực và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác. Các học viên của lớp bồi dưỡng nghề công chứng được cung cấp những kiến thức chung về nghề nghiệp, đạo đức nghề nghiệp của công chứng viên để có đủ trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp để thực hiện tốt chức năng công chứng.
Kết thúc khóa học, 144 học viên Lớp Lớp Đào tạo nghề Luật sư khóa 18.1 và 118 học viên Lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 19.1 được Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp Học viện Tư pháp công nhận đủ điều kiện tốt nghiệp. Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp đề nghị Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng 01 học viên đạt danh hiệu "Học viên học khá, rèn luyện tốt" và 10 học viên có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng trường lớp.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, thầy Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp biểu dương và chúc mừng các học viên của hai lớp đã hoàn thành khóa học. Giám đốc Học viện Tư pháp đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp ngày hôm nay. Ông mong rằng, quãng thời gian học tập tại Học viện Tư pháp tuy ngắn nhưng là kỷ niệm đẹp, mang lại những trải nghiệm nghề nghiệp thú vị và là tiền đề, là hành trang để các học viên vững vàng bước tiếp trên con đường sự nghiệp; tiếp tục nghiên cứu không ngừng nâng cao trình độ, vận dụng sáng tạo những kiến thức, kinh nghiệm đã học vào thực tiễn công việc, đóng góp hiệu quả, hữu ích cho cơ quan, đơn vị nơi công tác.
Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên
Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên trao giấy khen cho các học viên có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng trường lớp