Bế giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 18 và nghề Công chứng khoá 19 tại thành phố Đà Nẵng

Ngày 04/8/2018, Học viện Tư pháp đã tổ chức Lễ bế giảng hai lớp Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 18 và nghề Công chứng khoá 19 tại thành phố Đà Nẵng. Đến dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Đức Tịnh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lạc Việt, ông Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp và các cán bộ, giảng viên của Học viện cùng toàn thể học viên của khóa học.
Sau thời gian tích cực học tập và rèn luyện, các học viên của hai lớp đã hoàn thành khóa học, đảm bảo tốt nội dung của từng chuyên đề, bài giảng và chương trình đào tạo. Các học viên của lớp đào tạo nghề luật sư được cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản và kiến thức mới về lý luận và thực tiễn pháp luật; bước đầu tiếp cận và rèn luyện trong môi trường nghề nghiệp, đảm bảo tốt mục tiêu của chương trình hiểu được vị trí, vai trò trách nhiệm đối với khách hàng và cộng đồng xã hội; hiểu và vận dụng được các quy tắc đạo đức nghề nghiệp, biết ứng xử đúng mực với khách hàng, đồng nghiệp.
Thầy Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên  Lớp đào tạo nghề Luật sư
Thầy Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên  Lớp đào tạo nghề Công chứng

Kết thúc khóa học, 62 học viên Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 18 tại Đà Nẵng được Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp Học viện Tư pháp công nhận đủ điều kiện tốt nghiệp. Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp đề nghị Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng 04 học viên có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng trường lớp.
Lớp đào tạo nghề Công chứng khoá 19 tại Đà Nẵng có 51 học viên được Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp Học viện Tư pháp công nhận đủ điều kiện tốt nghiệp. Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp đề nghị Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng 03 học viên có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng trường lớp.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, thầy Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Thầy đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp ngày hôm nay. Thầy mong rằng, những kiến thức, kinh nghiệm đã học sẽ được các học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công việc, đóng góp hiệu quả, hữu ích cho cơ quan, đơn vị nơi công tác.
Thầy Nguyễn Đức Tịnh thay mặt Lãnh đạo Trường Cao đẳng Lạc Việt đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc và Lãnh đạo các Phòng, Khoa của Học viện Tư pháp đã tạo điều kiện mở Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 18 và Công chứng khoá 19 nói riêng và các Lớp đào tạo nghề Tư pháp khác nói chung tại Đà Nẵng để phục vụ những người có nhu cầu học tập trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận; đồng thời đã quan tâm và hỗ trợ nhà trường trong quá trình tổ chức, quản lý các lớp đao tạo nghề tại Đà Nẵng đạt kết quả tốt.
 
Thầy Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp trao Giấy khen cho các học viên Lớp đào tạo nghề Luật sư có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng trường lớp
Thầy Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp trao Giấy khen cho các học viên Lớp đào tạo nghề Công chứng có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng trường lớp
Trường Cao đẳng Lạc Việt, Đà Nẵng