Khai mạc giải thể thao chào mừng Quốc khánh và kỷ niệm 73 năm thành lập ngành Tư pháp

Hòa trong không khí hân hoan, tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đặc biệt hơn là kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Tư pháp, Học viện Tư pháp tổ chức nhiều hoạt động thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện Tư pháp. Tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng các ngày lễ lớn trong năm là hoạt động thường niên của Học viện Tư pháp nhằm tạo sự gắn kết giữa các thầy cô giáo với học viên, giữa học viên với học viên và cũng là động lực rèn luyện sức khỏe.

Chiều ngày 29/8/2018, Lễ khai mạc các hoạt động chào mừng Quốc khánh 2-9, kỷ niệm 73 năm thành lập ngành Tư pháp và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã diễn ra tại sân trụ sở Học viện Tư pháp. Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện Tư pháp chúc mừng các vận động viên dự các giải thi đấu thể thao và mong rằng các vận động viên, các cổ động viên giữ vững tinh thần thể thao đẹp, thi đấu hết mình, cổ vũ cuồng nhiệt, góp phần tạo nên thành công của giải đấu.
Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện Tư pháp Nguyễn Xuân Thu phát biểu khai mạc

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội tuyển giải kéo co đã tham gia thi đấu. Các vận động viên nghiệp dư, không có thời gian luyện tập nhiều, nhưng đã cố gắng hết sức mình, cống hiến cho khán giả và các cổ động viên những giây phút sôi động, hào hứng. Sau các trận đấu vòng tròn, giải Nhất kéo co đã thuộc về Đội tuyển của Lớp đào tạo nghiệp vụ thi hành án B, giải Nhì thuộc về Đội tuyển của Lớp đào tạo nghiệp vụ thi hành án C, giải Ba thuộc về Đội tuyển của Lớp đào tạo nghiệp vụ thi hành án Lào và Đội tuyển của Lớp đào tạo nghiệp vụ thi hành án A nhận giải khuyến khích.
Các đội tuyển tham gia giải kéo co
Một số hình ảnh trong giải đấu
Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện Tư pháp Nguyễn Xuân Thu và Trưởng khoa đào tạo chức danh thi hành án dân sự Trần Thanh Phương trao giải cho các đội đạt giải
Chiều ngày 31/8/2018, tại sân bóng của Khu đô thị Sunny Garden City, huyện Quốc Oai, Hà Nội, trận đấu bóng đá giao lưu diễn ra giữa đội tuyển của cán bộ, giảng viên Học viện Tư pháp và đội tuyển học viên là giảng viên, cán bộ tư pháp nước CHDCND Lào đang theo học Lớp đào tạo nghiệp vụ thi hành án tại Học viện Tư pháp. Các cầu thủ đã có những đường bóng đầy cảm xúc trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sau trận đấu, hai đội tuyển và các cổ động viên cùng tham gia buổi giao lưu thân mật. Tại buổi giao lưu, thay mặt Lãnh đạo Học viện Tư pháp, Giám đốc Đoàn Trung Kiên chúc các học viên của nước bạn có một khoảng thời gian học tập hiệu quả và trải nghiệm thú vị tại Việt Nam, đặc biệt là trải nghiệm vào kỳ nghỉ nhân ngày Quốc khánh của Việt Nam.
Một số hình ảnh trong trận đấu bóng đá
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu
Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên chúc các học viên Lào có khoảng thời gian học tập hiệu quả và trải nghiệm thú vị tại Việt Nam