Học viện Tư pháp chúc mừng Ngày truyền thống luật sư Việt Nam 10/10

Hôm nay, 10/10/2018, nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam, đoàn cán bộ Học viện Tư pháp do TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.
Thay mặt Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức Học viện Tư pháp, Giám đốc Đoàn Trung Kiên gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội cùng các Luật sư trong cả nước với mong muốn giới luật sư ngày càng đoàn kết, gắn bó, nỗ lực và phát triển toàn diện. Giám đốc Đoàn Trung Kiên cũng cảm ơn Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội trong suốt hơn 20 năm qua đã hợp tác với Học viện Tư pháp trong sự nghiệp đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ Luật sư Việt Nam.
Đón nhận lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của Giám đốc Học viện Tư pháp, Luật sư Nguyễn Văn Huyên, Tổng Thư ký Liên đoàn đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Học viện Tư pháp và mong muốn Học viện Tư pháp cùng phối hợp với Liên đoàn Luật sư Việt Nam trong các khóa bồi dưỡng luật sư, đặc biệt là bồi dưỡng luật sư hội nhập quốc tế theo thỏa thuận hợp tác đã kí kết giữa Học viện Tư pháp và Câu lạc bộ luật sư thương mại quốc tế thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam.
Ban giám đốc Học viện Tư pháp cũng thăm và chúc mừng một số đơn vị thuộc Học viện Tư pháp có chức năng đào tạo chức danh Luật sư. Tại các đơn vị, Giám đốc Đoàn Trung Kiên chúc các thầy, cô luôn vững tay chèo đưa những chuyến đò chở các luật sư tương lai cập bến bờ tri thức, góp phần giữ vững sự nghiêm minh của pháp luật và công bằng cho xã hội.
Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên tặng hoa chúc mừng Luật sư Nguyễn Văn Huyên, Tổng Thư ký Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên tặng hoa chúc mừng đại diện Câu lạc bộ Luật sư thương mại quốc tế
Chúc mừng Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội
Chúc mừng Khoa đào tạo Luật sư Học viện Tư pháp
Chúc mừng Trung tâm liên kết đào tạo Luật sư thương mại quốc tế Học viện Tư pháp
Chúc mừng Khoa đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư