Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa XII năm 2018

Sáng ngày 24/11/2018, Học viện Tư pháp tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa XII năm 2018. Ông Nguyễn Đỗ Kiên – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp đến dự Lễ bế giảng.
Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 28/7/2018 đến hết ngày 14/11/2018 tại trụ sở Học viện Tư pháp. Tham gia Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính, các học viên được học chương trình bồi dưỡng do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 975/QĐ-BNV ngày 28/08/2013. Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính có tổng thời lượng bồi dưỡng là 240 tiết, trong đó có 76 tiết lý thuyết; 100 tiết thảo luận, thực hành; 16 tiết báo cáo chuyên đề; 16 tiết ôn tập và kiểm tra; 08 tiết đi thực tế; 24 tiết hướng dẫn và viết tiểu luận cuối khóa, khai giảng bế giảng. Chương trình bồi dưỡng được chia làm 4 phần.
Kết thúc khóa học, lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính có 48 học viên được cấp chứng chỉ, đạt 100%. Trong đó 05 học viên đạt kết quả cao, nghiêm túc trong học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp, được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen.
Đồng chí Nguyễn Đỗ Kiên chúc mừng lớp học đã thành công
Học viên Nguyễn Đình Kỳ cảm  ơn lãnh đạo Bộ Tư pháp, lãnh đạo Học viện Tư pháp
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Đỗ Kiên thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng lớp học đã thành công và các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Đồng chí nhấn mạnh: Với những kiến thức tiếp thu được trong khóa học,mong rằng các học viên vận dụng tốt vào quá trình công tác, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực thực thi công vụ, hoàn thành tốt công việc được giao, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực công tác của mình.
Thay mặt các học viên của lớp học, học viên Nguyễn Đình Kỳ cảm  ơn lãnh đạo Bộ Tư pháp, lãnh đạo Học viện Tư pháp đã quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ, viên chức tham gia lớp học, được tiếp cận với kiến thức mới để đáp ứng yêu cầu của công việc.