Gặp mặt nhân kỷ niệm 43 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Nhân kỷ niệm 43 năm Quốc khánh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Học viện Tư pháp đã tổ chức gặp mặt các học viên Lào đang theo học lớp đào tạo nghề công chứng tại Học viện Tư pháp. Ban giám đốc Học viện Tư pháp cùng các cán bộ, viên chức của Học viện tham dự buổi gặp mặt và chúc mừng nhân dân và các học viên Lào.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong niềm vui thắm tình đoàn kết, hữu nghị Việt – Lào. Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên đại diện lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức Học viện gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến các học viên Lào nhân dịp Quốc khánh của nước bạn. Giám đốc mong các học viên nỗ lực học tập, rèn luyện tốt, góp sức xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, góp phần xây dựng tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đất nước ngày càng phát triển bền vững.
Trước đó, các học viên Lào đã tham gia trận đấu bóng đá giao hữu với các cán bộ, viên chức Học viện Tư pháp. Trận đấu có sự tham gia, cổ vũ của lãnh đạo Học viện Tư pháp cùng các thầy, cô giáo trong Học viện. Các bạn học viên Lào đang theo học Lớp Đào tạo nghề công chứng thuộc Dự án “Hỗ trợ Học viện Tư pháp Lào” cũng rất hào hứng tham gia thi đấu và cổ vũ cho hoạt động này. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những đường truyền bóng ấn tượng và những bàn thắng xuất sắc. Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn đến những phút cuối.