Bế giảng Lớp đào tạo nghề công chứng khóa 19.2 tại Hà Nội

Chiều 01/12/2018, Học viện Tư pháp đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo nghề công chứng khóa 19.2 tại Hà Nội. Đến dự Lễ bế giảng có Phó giám đốc Học viện Tư pháp Nguyễn Xuân Thu, Phó trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên Uông Thị Hà và các cán bộ, giảng viên Học viện Tư pháp cùng toàn thể học viên của khóa học.
Sau 12 tháng học tập và rèn luyện nghiêm túc tại Học viện Tư pháp, các học viên Lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 19.2 tại Hà Nội đã hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt, đảm bảo nội dung của từng chuyên đề, bài giảng và chương trình đào tạo. Các học viên được trang bị những kiến thức chung về nghề công chứng; kiến thức về kỹ năng hành nghề công chứng, đạo đức nghề nghiệp công chứng. Ngoài ra, học viên còn được trang bị những hiểu biết cơ bản về hệ thống tổ chức, quản lý, hoạt động công chứng và kỹ năng công chứng trong thời gian đi thực tập tại các tổ chức hành nghề công chứng.
Kết thúc khóa học, Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp Học viện Tư pháp đã họp và xét công nhận 160 học viên tốt nghiệp khóa đào tạo nghề Công chứng (trong đó 147 học viên khóa 19.2 tại Hà Nội và 13 học viên khóa khác xin học lại, thi lại tốt nghiệp). Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp cũng quyết định khen thưởng 06 học viên có thành tích trong phong trào thi đua “Xây dựng Trường, Lớp”.
Thay mặt lãnh đạo Học viện Tư pháp, TS. Nguyễn Xuân Thu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Ông đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp ngày hôm nay. Ông mong rằng, quãng thời gian học tập tại Học viện Tư pháp sẽ là kỷ niệm đẹp, là hành trang để các học viên vững vàng bước tiếp trên con đường sự nghiệp; những kiến thức, kinh nghiệm đã học sẽ được các học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công việc.

Thay mặt toàn thể học viên của khóa học, học viên Trần Văn Quang gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc cùng các giảng viên, cán bộ Học viện Tư pháp đã quan tâm, tạo điều kiện trong suốt khóa học. Với những kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô tâm huyết truyền đạt, các học viên sẽ vững vàng bước vào nghề, góp phần cho sự phát triển của nghề công chứng nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.
TS. Nguyễn Xuân Thu thay  mặt lãnh đạo Học viện Tư pháp chúc mừng các học viên tốt nghiệp
Học viên Trần Văn Quang thay mặt tập thể học viên cảm ơn các thầy giáo, cô giáo