Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/02/2019 - ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, Học viện Tư pháp đã tổ chức buổi gặp mặt công chức, viên chức, người lao động của Học viện. Dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh và đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp đặt trụ sở trong khuôn viên của Học viện.
Đây là chương trình gặp mặt đầu xuân truyền thống hàng năm của Học viện để toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Học viện Tư pháp cùng tụ hội, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, dành cho nhau những tình cảm ấm áp nhất với kỳ vọng một năm mới phát triển mạnh mẽ, ổn định, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã được xác định. Đặc biệt, năm nay, ngày đi làm đầu tiên sau kì nghỉ Tết cũng là ngày truyền thống của Học viện Tư pháp (11/02/1998 – 11/02/2019).
Tại buổi gặp mặt, TS.Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp chúc toàn thể công chức, viên chức, giảng viên và người lao động của Học viện Tư pháp có thật nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Vui mừng vì trong năm 2018 vừa qua, hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của Học viện Tư pháp đã đạt được nhiều thành công tốt đẹp và là một trong 10 sự kiện nổi bật của Bộ Tư pháp, Giám đốc Học viện nhấn mạnh mong muốn Học viện Tư pháp sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã được xác định trong Hội nghị triển khai công tác năm 2019.

 
Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng năm mới tới toàn thể công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp
Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp, chúc tập thể Học viện Tư pháp phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức chung lòng phấn đấu đạt nhiều thành tích trong công tác để xây dựng Học viện Tư pháp ngày càng phát triển.
Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong không khí tưng bừng, ấm áp. Những lời ca tiếng hát, những ly rượu nồng, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu sự khởi đầu một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho đại gia đình Học viện Tư pháp.