Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long thăm và chúc mừng năm mới Học viện Tư pháp

Ngày 11/02/2019 (tức 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) - ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã đến thăm, chúc mừng năm mới và chúc mừng Ngày truyền thống của Học viện Tư pháp (11/02/1998 - 11/02/2019).
Tại Học viện Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long chúc cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn Học viện tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, chung sức, giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương, phấn đấu công tác để đạt được nhiều thành tích tốt đẹp. Nhân dịp năm mới, Bộ trưởng cũng giao nhiệm vụ cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp đẩy mạnh phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp phần vào thành công chung của Bộ, của ngành.
Bộ trưởng Lê Thành Long chúc mừng năm mới Học viện Tư pháp
Bộ trưởng Lê Thành Long chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, viên chức Học viện Tư pháp
Bộ trưởng Lê Thành Long cũng tới thăm và chúc mừng năm mới các đơn vị thuộc Bộ đóng tại trụ sở Học viện Tư pháp.
Tại Viện khoa học pháp lý, Bộ trưởng Lê Thành Long chúc tập thể các nhà khoa học, các viên chức và người lao động của Viện một năm mới an khang, thành công hơn nữa. Bộ trưởng cũng đề nghị toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Viện khoa học pháp lý phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tại Tạp chí Dân chủ và pháp luật, Bộ trưởng Lê Thành Long tin tưởng chất lượng của Tạp chí sẽ không ngừng được nâng cao, phát huy tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp.
Trong năm mới 2019 với nhiều thách thức mới, Bộ trưởng mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, với lòng yêu nghề, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Bộ trưởng Lê Thành Long chúc mừng năm mới Viện khoa học pháp lý
Bộ trưởng Lê Thành Long chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, viên chức Viện khoa học pháp lý
Bộ trưởng Lê Thành Long chúc mừng năm mới Tạp chí Dân chủ và pháp luật