Giao lưu bóng đá giữa các lớp đào tạo tại Học viện Tư pháp

Chiều ngày 10/6/2019, Học viện Tư pháp đã tổ chức buổi thi đấu giao hữu bóng đá giữa Lớp đào tạo nghiệp vụ Thi hành án khóa 19 Việt Nam và Lớp đào tạo chung nguồn thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư cho giảng viên, cán bộ nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
Trận đấu còn có sự tham gia giao lưu, cổ vũ của thầy Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp, thầy Trần Thanh Phương – Trưởng khoa đào tạo các chức danh thi hành án dân sự, thầy Trần Minh Tiến – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên cùng các thầy, cô giáo trong Học viện và toàn thể học viên của hai lớp.
Các bạn học viên Lào đang theo học Lớp đào tạo chung nguồn thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư thuộc Dự án “Hỗ trợ Học viện Tư pháp Lào” rất hào hứng tham gia thi đấu và cổ vũ cho hoạt động này. Trận thi đấu giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, tạo môi trường văn hóa lành mạnh cho các học viên mà còn là dịp để tăng cường mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết giữa học viên hai nước.
Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những đường truyền bóng ấn tượng và những bàn thắng xuất sắc.
Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn đến những phút cuối và kết thúc trong niềm vui thắm tình đoàn kết, hữu nghị Việt – Lào.