Học viện Tư pháp: Yêu thương – Đoàn kết – Sum vầy

Được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện Tư pháp, Ban giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Học viện tổ chức chuyến công tác, học tập và tham quan tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp trong các ngày từ 02/7 – 07/7/2019.
Từ khi Học viện Tư pháp khánh thành trụ sở làm việc của Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, lần đầu tiên toàn thể công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp được gặp gỡ và giao lưu tại trụ sở làm việc khang trang này. Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, chúc mừng sinh nhật đã được tổ chức với sự tham gia của tất cả các thành viên của đoàn. Các hoạt động tập thể sôi động đã tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp. Có thể nói chuyến tham quan, học tập và du lịch là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp có thêm cơ hội hiểu nhau, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn cũng như chia sẻ tâm tư tình cảm. Chuyến đi đã thể hiện tinh thần Yêu thương – Đoàn kết – Sum vầy như lời phát biểu của Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên trong Gala Hè sum vầy mở đầu chuyến đi.
Học viện Tư pháp: Yêu thương - Đoàn kết - Sum vầy
 
Tập thể công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp viếng mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc


Trong chuyến đi, đoàn cán bộ, viên chức Học viện Tư pháp do Giám đốc Đoàn Trung Kiên làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại khu mộ của cụ Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc Việt Nam. Đoàn cũng đến tham quan nhiều địa danh của các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Khu di tích Xẻo Quít, Chùa Dơi, Khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng, làng du lịch Mỹ Khánh.
Đặc biệt, khi đến tham quan tại Hậu Giang, toàn thể công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp gặp lại đồng chí Lê Tiến Châu – Phó Bí thư tỉnh ủy Hậu Giang, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp. Đồng chí Lê Tiến Châu rất vui mừng khi thấy tập thể Học viện Tư pháp luôn giữ vững tinh thần đoàn kết trong mọi lĩnh vực. Đồng chí mong muốn tinh thần đó được tập thể công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp duy trì, vun đắp để xây dựng Học viện Tư pháp ngày càng phát triển.

 
Tập thể công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp vui mừng được gặp Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Lê Tiến Châu và lãnh đạo một số đơn vị trên địa bàn tỉnh
 
Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên phát biểu trong Gala Hè sum vầy

Một số hình ảnh trong Gala Hè sum vầyChúc mừng sinh nhật các công chức, viên chức và người lao động có sinh nhật trong quý IIMột số hình ảnh giao lưu bóng đá với Cục thi hành án Thành phố Hồ Chí Minh
Tham quan khu di tích lịch sử Xẻo QuítTham quan chùa Dơi