Đoàn học viên Lào chào xã giao Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh

Sáng ngày 10/ 01/2020, tại Cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp, Đoàn học viên gồm 30 cán bộ, công chức của Bộ Tư pháp CHDCN Lào sang học Lớp đào tạo nghiệp vụ Thi hành án tại Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh của Học viện Tư pháp Việt Nam đến chào xã giao Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh
Lớp đào tạo nghiệp vụ Thi hành án dành cho công chức Bộ Tư pháp Lào là lớp học thứ hai được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và là lớp thứ 4 trong 5 lớp học của Dự án được tổ chức trong khuôn khổ Dự án hỗ trợ Học viện Tư pháp quốc gia Lào.
Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh chúc mừng các học viên nước bạn Lào đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Thứ trưởng hỏi thăm sức khỏe, tình hình sinh hoạt, ăn ở trong ký túc xá của các học viên trong thời gian vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thứ trưởng vui mừng phát biểu “Tôi luôn có cảm xúc đặc biệt mỗi khi được gặp các bạn Lào, tôi vui hơn khi biết kết quả học tập của các bạn rất tốt, chứng tỏ sự nỗ lực học tập của các bạn trong thời gian qua”. Thứ trưởng mong muốn những học viên tham gia khóa học này sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong công tác, đem những kiến thức đã được học tập trở về cống hiến, xây dựng đất nước ngày một phát triển và góp phần vun đắp tình hữu nghị Việt – Lào ngày càng bền chặt. Thứ trưởng cũng mong rằng, các học viên sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia các khóa đào tạo khác tại Việt Nam.
Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh cũng biểu dương nỗ lực của lãnh đạo Học viện Tư pháp, các thầy cô giáo giúp cho khóa học thành công tốt đẹp,
Thay mặt cho đoàn giảng viên, cán bộ CHDCND Lào, ông Souksavanh - Trưởng đoàn học viên bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Chính phủ, Bộ Tư pháp hai nước, đặc biệt là Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh - Trưởng ban chỉ đạo Dự án đã quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức tư pháp của Lào nói chung và các học viên của khóa học này nói riêng. Cảm ơn những tình cảm quý báu của các thầy cô giáo và cán bộ Học viện Tư pháp trong thời gian qua đã dành cho chúng tôi; Chúng tôi cảm thấy rất ấm áp, hạnh phúc khi được học tập nơi đây. Ông cũng chúc sức khỏe, hạnh phúc tới lãnh đạo Bộ Tư pháp, cá nhân thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và các thầy cô giáo của Học viện Tư pháp.