Bế giảng lớp đào tạo nghề thừa phát lại khóa 4 tại Hà Nội

Ngày 27/6/2020, tại Hà Nội, Học viện Tư pháp đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo nghề Thừa phát lại khóa 4 tại Hà Nội.
Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Vẻ - Trưởng phòng Phòng quản lý Công chứng và Thừa phát lại, Cục bổ trợ tư pháp, Bộ Tư pháp. Phía Học viện Tư pháp có thầy Nguyễn Xuân Thu - Phó Giám đốc Học viện Tư pháp, thầy Trần Minh Tiến - Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên cùng cán bộ, giảng viên và các học viên của các khóa học.
Thầy Trần Minh Tiến - Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên báo cáo tổng kết hai khóa học. Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp của Học viện Tư pháp đã họp và nhất trí công nhận tốt nghiệp cho 63 học viên, trong đó có 59 học viên lớp Đào tạo nghề Thừa phát lại khóa 4 và 04 học viên khóa 3 tại Hà Nội. Hội đồng cũng đề nghị Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng 01 học viên đạt danh hiệu "Học viên học Khá, Rèn luyện tốt” và 04 học viên có thành tích trong phong trào thi đua “Xây dựng Trường, Lớp” của cả hai lớp.
Thay mặt Lãnh đạo Học viện Tư pháp, thầy Nguyễn Xuân Thu - Phó giám đốc Học viện Tư pháp biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Thầy đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả học tập tốt. Thầy mong rằng các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức, kinh nghiệm đã học vào thực tiễn công việc, đóng góp hiệu quả, hữu ích cho cơ quan, đơn vị nơi công tác.