Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 15 tại Hà Nội

Ngày 27/6/2020, Học viện Tư pháp đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 15 tại Hà Nội.
Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Trương Thế Côn - Phó giám đốc Học viện Tư pháp, đồng chí Bùi Thị Hà - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng cán bộ.
Sau thời gian tổ chức triển khai, lớp học đã nghiêm túc chương trình đào tạo, bồi dưỡng gồm 8 chuyên đề giảng dạy, một số chuyên đề báo cáo và đi thực tế với tổng thời lượng là 240 tiết và được chia làm 03 phần: Phần I: Kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo chung của cấp phòng, gồm 06 chuyên đề giảng dạy và 01 chuyên đề báo cáo có thời lượng là 80 tiết; Phần II: Kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo theo 03 lĩnh vực: Nội chính, Kinh tế - Tài chính và Văn hóa - Xã hội. Mỗi lĩnh vực gồm 02 chuyên đề giảng dạy và 1 chuyên đề báo cáo có thời lượng là 40 tiết. Học viên công tác ở lĩnh vực nào sẽ được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo của lĩnh vực đó; Phần III: Đi thực tế, tổng hợp và viết đề án/thu hoạch có thời lượng là 40 tiết.
Đồng chí Trương Thế Côn - Phó giám đốc Học viện Tư pháp đánh giá lớp học đã được tổ chức thành công, đạt chất lượng. Mặc dù trong quá trình triển khai, lớp học . bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 nhưng Học viện Tư pháp đã áp dụng công nghệ thông tin để tổ chức dạy và học trực tuyến nên lớp học vẫn đảm bảo tiếnđộ và chương trình học. Các học viên đã được giảng viên truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm hay, phong phú về quản lý, lãnh đạo. Vì thế, học viên có thể áp dụng các kiến thức, kinh nghiệm thu được từ khóa học để phục vụ cho công tác quản lý của đơn vị.
Căn cứ vào kết quả học tập của các học viên, Học viện Tư pháp đã tổ chức họp, xét công nhận hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho các học viên tham gia lớp học.