Bế giảng lớp đào tạo nghề công chứng năm 2020 tại Quảng Nam

Sáng 26/03/2022, Học viện Tư pháp đã tổ chức trực tuyến Lễ bế giảng Lớp đào tạo nghề công chứng năm 2020 tại Quảng Nam.
Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Đình Toàn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông (đơn vị liên kết đào tạo với Học viện Tư pháp). Phía Học viện Tư pháp có PGS.TS. Nguyễn Minh Hằng – Phó giám đốc Học viện Tư pháp, cô Phạm Thị Thúy Hồng – Trưởng Khoa Đào tạo Công chứng viên và các chức danh tư pháp khác, cô Nguyễn Thị Thúy Hồng – Phó trưởng Phòng Đào tạo và Công tác học viên cùng các cán bộ, giảng viên Học viện Tư pháp. Các học viên của khóa học dự Lễ bế giảng tại các điểm cầu cá nhân.
Sau thời gian học tập và rèn luyện nghiêm túc, các học viên của Lớp đào tạo nghề công chứng năm 2020 tại Quảng Nam đã hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt, đảm bảo nội dung của từng chuyên đề, bài giảng và chương trình đào tạo. Các học viên được trang bị những kiến thức chung về nghề công chứng; kiến thức về kỹ năng hành nghề công chứng, đạo đức nghề nghiệp công chứng. Ngoài ra, học viên còn được trang bị những hiểu biết cơ bản về hệ thống tổ chức, quản lý, hoạt động công chứng và kỹ năng công chứng.
Kết thúc khóa học, Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp Học viện Tư pháp đã họp và xét công nhận 43 học viên, trong đó có 41 học viên của Lớp đào tạo nghề công chứng năm 2020 tại Quảng Nam và 02 học viên khóa khác được công nhận tốt nghiệp cùng.  
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Đình Toàn chúc mừng các học viên của khóa học. Đồng chí cũng đánh giá cao sự cố gắng học tập của các học viên và mong các học viên sẽ luôn luôn nỗ lực, năng động, sáng tạo trong công việc để hoàn thiện mình, đóng góp cho sự phát triển của địa phương, của Ngành Tư pháp. Đồng chí cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo Học viện Tư pháp đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để khóa học thành công.
Thay mặt lãnh đạo Học viện Tư pháp, PGS.TS. Nguyễn Minh Hằng chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Cô thấu hiểu các khó khăn mà các học viên phải trải qua trong quá trình tham gia khóa học nên rất vui mừng khi các học viên đã vượt qua. Cô mong rằng, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian học tập tại Học viện Tư pháp trong cuộc sống, trong công việc để ngày càng thành công trong sự nghiệp. Cô cũng cảm ơn các thầy, cô giáo tham gia giảng dạy cho khóa học khi đã nhanh chóng thích nghi với phương thức đào tạo trực tuyến để truyền thụ kiến thức, chia sẻ kỹ năng cho các học viên của Lớp đào tạo nghề công chứng năm 2020 tại Quảng Nam.
Học viên Nguyễn Văn Sinh thay mặt các học viên của lớp gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc cùng các giảng viên, cán bộ Học viện Tư pháp, lãnh đạo Sở Tư pháp Quảng Nam đã quan tâm, tạo điều kiện cho các học viên trong suốt khóa học. Với những kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô tâm huyết truyền đạt, các học viên sẽ tiếp tục học hỏi, rèn luyện, vận dụng tốt vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển của nghề công chứng nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.