Trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Quách Đình Lực

Sáng ngày 29/7/2022, đồng chí Nguyễn Xuân Thu - Giám đốc Học viện Tư pháp đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Quách Đình Lực
Trong không khí thân mật và xúc động, đồng chí Nguyễn Xuân Thu đã điểm lại quá trình công tác của đồng chí Quách Đình Lực, ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho Học viện Tư pháp và ngành Tư pháp. Đồng chí Nguyễn Xuân Thu khẳng định, trong quá trình công tác, dù ở bất cứ cương vị nào đồng chí Quách Đình Lực cũng luôn nhiệt huyết, tận tâm với công việc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp tin tưởng, yêu mến. Đồng chí Quách Đình Lực là một trong số ít giảng viên trải qua vị trí chức danh nghề nghiệp chuyên ngành, đồng chí luôn thể hiện tốt vai trò quan trọng của viên chức với chuyên môn và bản lĩnh vững vàng, xứng đáng là một tấm gương sáng cho các viên chức trẻ noi theo. Đồng chí Nguyễn Xuân Thu chúc mừng đồng chí Quách Đình Lực đã hoàn thành nhiệm vụ viên chức và nghỉ hưu theo chế độ.
Đại diện các đơn vị thuộc Học viện Tư pháp, các tổ chức chính trị - xã hội cũng đã phát biểu ý kiến thể hiện tình cảm với đồng chí Quách Đình Lực, chúc các đồng chí về nghỉ hưu có sức khỏe, nhiều niềm vui, tiếp tục dõi theo từng bước phát triển của Bộ, ngành.
Cảm ơn tình cảm và những lời chúc mừng tốt đẹp của lãnh đạo Học viện Tư pháp và các đồng nghiệp, đồng chí Quách Đình Lực chia sẻ tình cảm gắn bó, tâm huyết với Học viện Tư pháp, với nghề, với ngành Tư pháp và mong rằng trong thời gian tới Học viện Tư pháp sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển.