Đăng ký trực tuyến về cung cấp dịch vụ Đảng bộ Học Viện Tư Pháp Công đoàn Học Viện Tư Pháp Đoàn TNCS HCM Học Viện Tư Pháp Chi hội cựu chiến binh Đào tạo luật sư thương mại quốc tế Trung tâm tư vấn pháp luật Danh bạ điện thoại Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL Văn bản chỉ đạo điều hành

Đang online: 10

Lượt truy cập: 33466554

Tạp chí Nghề luật chào mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT: Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2013), Tạp chí Nghề Luật - Học viện Tư pháp đã tổ chức gặp mặt Ban biên tập của Tạp chí. Tại cuộc gặp mặt, Ban biên tập đã điểm lại những kết quả đã đạt được từ khi ra mắt Tạp chí.

Tạp chí Nghề luật đã bước sang năm tuổi thứ 8 với định kỳ xuất bản 2 tháng 01 số. Với nhiều bài viết có giá trị, Tạp chí Nghề luật luôn là diễn đàn nghiên cứu khoa học, trao đổi kỹ năng nghề luật và thông tin pháp luật, tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước về xây dựng pháp luật và cải cách tư pháp. Tạp chí Nghề luật đã tạo được vị trí có uy tín, có những đóng góp đáng kể vào thành tích chung của Học viện trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Để có được những thành tích đó phải nói đến sự nỗ lực của Hội đồng cố vấn, Ban biên tập, Ban trị sự và các cộng tác viên của Tạp chí .

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Tổng biên tập Tạp chí Nghề Luật, PGS.TS. Nguyễn Thái Phúc – Giám đốc Học viện Tư pháp chúc mừng các thành viên Ban biên tập nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, biểu dương những thành tích mà Tạp chí Nghề luật đã đạt được và mong rằng trong thời gian tới Tạp chí Nghề luật sẽ cố gắng hơn nữa để phục vụ tốt hơn cho công tác đào tạo tại Học viện Tư pháp.

Nguyễn Thị Thanh Hương