Sơ khảo cuộc thi Tài năng Nghề luật 2022

Vòng sơ khảo Cuộc thi Tài năng Nghề luật đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các đội thi và học viên các lớp đào tạo tại Học viện Tư pháp. Tính đến 24h ngày 20/9/2022, có 24 tác phẩm đã được gửi đến Ban tổ chức Cuộc thi.
Ngày 04/10/2022, Ban giám khảo đã tổ chức chấm thi. Từng tác phẩm chứa đựng sự tâm huyết cũng như gửi gắm tâm tư tình cảm của các đội thi đã được Ban giám khảo đánh giá theo từng tiêu chí cụ thể. Trước đó, Ban tổ chức cũng đã tổng hợp điểm số qua lượt bình chọn và chia sẻ trên fanpage của Học viện Tư pháp.
Sau một ngày làm việc nghiêm túc, khách quan và đầy cảm xúc, Ban Giám khảo và Ban Tổ chức cuộc thi đã căn cứ vào số điểm bình chọn trên fanpage và điểm đánh giá của Ban giám khảo và quyết định lựa chọn 9 đội bước vào vòng Chung kết thay vì 8 đội như công bố trước đó vì có 02 đội bằng điểm nhau.

Chung kết Cuộc thi sẽ diễn ra vào 13h30 ngày 30/10/2022 tại trụ sở Học viện Tư pháp. Hy vọng rằng, 9 đội thi sẽ thật bùng nổ và cống hiến cho khán giả những màn so tài, đấu trí nảy lửa và gay cấn.
Chi tiết Cuộc thi Tài năng Nghề luật 2022

Ban giám khảo nghiêm túc đánh giá các tác phẩm dự thi theo từng tiêu chí cụ thể
 Danh sách 9 đội thi vào Chung kết Cuộc thi Tài năng nghề luật 2022